ความรับผิดอย่างอื่น : การกำหนดประเภทคดีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิเรียกร้องในมูลหนี้ค่าตอบแทนผู้ควบคุมงานก่อสร้าง (คำพิพากษาศาลปกครองสูงสุดที่ อผ. 82/2565) ศึกษาเปรียบเทียบกฎหมายไทยและกฎหมายอิตาลี - ปัญญานนท์, กาญจนา (วารสารวิชาการศาลปกครอง, 2025)
-