บทบรรณาธิการวารสารวิชาการศาลปกครอง ปีที่ 23 ฉบับที่ 3 (กันยายน-ธันวาคม) 2566: บทบรรณาธิการวารสารวิชาการศาลปกครอง ปีที่ 23 ฉบับที่ 3 (กันยายน-ธันวาคม) 2566 - ศิริยุทธ์วัฒนา, ฐากูร (วารสารวิชาการศาลปกครอง, 2024)
บทบรรณาธิการวารสารวิชาการศาลปกครอง ปีที่ 23 ฉบับที่ 3 (กันยายน-ธันวาคม) 2566